Trong thời gian qua đã có rất nhiều vụ cháy nổ thương tâm xảy ra, đây cũng chính là sự cố nguy hiểm nhất dẫn đến thiệt hại nặng nề về cả người và của, đặc biệt là các tòa nhà cao tầng. Chính vì vậy mà công tác lắp đặt hệ thống đèn sự cố phòng cháy cũng như các thiết bị PCCC khác, trở nên vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cho người dân. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin về ưu điểm chỉ có tại loại đèn sự cố, đồng thời đề xuất địa chỉ cung cấp đèn uy tín hàng đầu trên thị trường trong những năm gần đây.

Vì sao bạn cần phải sử dụng đèn sự cố phòng cháy cho công trình

Đèn sự cố phòng cháy

Đèn sự cố phòng cháy

Sự ra đời của đèn sự cố được xem là bước phát triển lớn trong lĩnh vực PCCC, nó có khả năng khắc phục những hạn chế và tai nạn khi sự cố bất ngờ xảy ra, đặc biệt là cháy nổ hay động đất. Dù sản phẩm không trực tiếp tham gia vào quá trình chữa cháy nhưng có chức năng chiếu sáng, chỉ đường cho người làm nhiệm vụ. Đó cũng chính là lý do vì sao đèn sự cố phòng cháy được sử dụng ở tất cả các công trình trên thế giới.

  • – Đèn sự cố tạo nên ánh sáng đủ để chiếu sáng cho không gian khi mất điện

Khi có hỏa hoạn xảy ra thì việc mất điện là điều không thể tránh khỏi. Bởi vậy mà lúc này toàn bộ không gian đều chìm trong bóng tối khiến cho người bị mắc kẹt khó có thể tìm thấy lối thoát hiểm an toàn. Dẫn đến những thiệt hại lớn về người và của. Với việc sử dụng đèn chiếu sáng khẩn cấp có bộ tích điện sẽ giúp cho người gặp nạn xác định được vị trí để di chuyển tới khu vực an toàn.

  • – Đèn sự cố có nhiều loại khác nhau để người sử dụng lựa chọn cho từng vị trí trong tòa nhà:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau với cấu trúc, hình dáng, kích thước cho đến cường độ và màu sắc. Tuy nhiên đèn sự cố phòng cháy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là đèn sự cố mắt ếch.

Xét về phương điện ánh sáng thì loại đèn này có 2 loại ánh sáng là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng. Trong đó ánh sáng trắng thường dùng cho nơi làm việc và học tập, ánh sáng vàng chiếu ở tầng hầm, hành lang để mọi người thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn.

–         Đèn sự cố có thể hoạt động một thời gian liên tục đủ để mọi người có thể thoát ra  ngoài

Đèn sự cố hoạt động bằng nguồn Pin Charge dự phòng, có thời gian chiếu sáng khoảng 3h nên có thể đáp ứng đủ thời gian để con người thoát ra ngoài.

Đơn vị cung cấp đèn sự cố phòng cháy

Đèn chiếu sáng khẩn cấp

Đèn sự cố phòng cháy

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp đèn sự cố phòng cháy nói riêng và các loại đèn led nói chung. Nhưng uy tín – chất lượng – giá thành hợp lý thì chắc chắn phải kể đến công ty cổ phần Vĩnh Thái. Đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh, cung cấp, bảo hành các loại đèn sự cố và đèn led trên cả nước.

Hiện nay, sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng, Vĩnh Thái tự hào là nơi đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng

của mình, sự đánh giá của quý vị chính là cơ sở để Vĩnh Thái vững tiến trong suốt thời gian qua.

Ngoài các sản phẩm đèn sự cố thì hiện nay Vĩnh Thái còn có các loại đèn khác như: Đèn chiếu sáng khẩn cấp, đèn exit thoát hiểm, các loại đèn pha led, các loại đèn trang trí, đèn chiếu sáng trong  nhà ngoài trời, đèn đường, đèn nhà xưởng…. và với cam kết kinh doanh của mình, chắc chắn Vĩnh Thái sẽ không bao giờ khiến cho khách hàng không hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết, quý vị khách hàng liên hệ qua địa chỉ sau:

–         Địa chỉ: Số 5 – đường TS13 – KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh

–         Điện thoại:

–         Website: Denchieusangkhancap.com