Bạn sẽ không khó để tìm thấy cho mình một địa chỉ bán đèn exit giá rẻvậy nhưng làm sao để có cho mình một sản phẩm thật sự chất lượng cùng chế độ bảo hành lâu dài chắc chắn không phải là một việc đơn giản. Bởi vậy mà chúng tôi, công ty cổ phần Vĩnh Thái với sứ mệnh mang tới cho thị trường Việt Nam những sản phẩm đèn chiếu sáng chất lượng tốt, giá thành đảm bảo.

Tại sao nên mua đèn exit giá rẻ tại Vĩnh Thái

đèn exit giá rẻ

Đèn exit chính là những sản phẩm được sử dụng trong hoạt động chỉ đường tại các trung tâm thương mại, các siêu thị cũng như các vị trí cần thiết khác. Việc sử dụng loại đèn này hết sức cần thiết để có thể chỉ đường cho người dân di chuyển cũng như không làm cho họ bị mất phương hướng tại những nơi rộng lớn và quá giống nhau tại trung tâm thương mại.

Trên thị trường có nhiều nơi cung cấp đèn exit giá rẻ tuy nhiên chất lượng lại có khá nhiều hạn chế. Ví dụ như bộ Pin tích điện không đảm bảo, thiết kế không đúng yêu cầu, độ bền thấp…. và còn rất nhiều những lý do khác nữa. Tuy nhiên khi đến với Vĩnh Thái, bạn sẽ nhận được rất nhiều những điều tuyệt vời như:

  • Giá cả phải chăng, hoàn toàn hợp lý. Đặc biệt là đối với các đại lý hoặc nhà thầu xây dựng.
  • Chất lượng đạt chuẩn, có giấy chứng nhận CO – CQ
  • Có nhiều chế độ hậu mãi hấp dẫn
  • Thời gian bảo hành lâu dài
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

Và chúng tôi có thể khẳng định rằng, bạn sẽ không thể tìm thấy một địa chỉ nào tuyệt vời hơn Vĩnh Thái đối với đèn exit giá rẻ nói riêng và các loại đèn chiếu sáng nói chung.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 5 – đường TS 13 – KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh

SĐT:  0904.396.986

Website: denchieusangkhancap.com ; denduongled.com.vn