Đèn exit biển báo

Đèn exit biển báo là loại đèn báo hiệu chỉ đường, đèn dùng chỉ dẫn WC hoặc những điểm đến khác nhau. Có khả năng phát sáng ngay cả khi không có nguồn điện chạy qua nhờ bộ lưu điện được tích hợp sẵn bên trong sản phẩm. Trong đó chúng ta có 2 loại đèn exit biển báo cơ bản như sau:

  • Đèn Exit lối thoát: Hay còn gọi là đèn thoát hiểm có tác dụng hướng dẫn người dân chạy thoát khỏi các khu vực xảy ra sự cố như động đất, cháy nổ, chiến tranh…. vào bất kỳ một khoảng thời gian nào.
  • Đèn chiếu sáng sự cố: Dùng để chiếu sáng khi mất điện, dùng cho những khu vực như hành lang, lối thoát hiểm, cầu thang, khu vực tầng hầm, nhà để xe giúp cho con người dễ dàng tìm thấy đường nhanh chóng, tránh bị lạc.

Những lợi ích lớn khi sử dụng Đèn exit biển báo

Các đơn vị phải tuyệt đối tuân thủ việc lắp đặt các loại đèn exit biển báo theo đúng quy định và bản đồ tòa nhà, tránh nguy cơ gây ra lạc đường hay tai nạn cho con người. Bởi đây là loại đèn mang tới rất nhiều chức năng lớn như:

  • Đèn exit biển báo hướng ra lối thoát khẩn cấp theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của các tòa nhà cao tầng, các khu dân cư hoặc khu công nghiệp nhà xưởng, bệnh viện, trung tâm thương mại, khách sạn, hầm mỏ….
  • Đèn exit biển báo được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quy định bởi công ty cổ phần Vĩnh Thái, bao gồm các bóng đèn Led siêu sáng, vừa có độ bền cao vừa tiết kiệm điện. Việc lắp đặt cũng rất dễ dàng, cho khả năng sáng chỉ đường trong suốt hơn 2h để con người có thể thoát hiểm nhanh chóng ngay cả khi có khói.
Đèn exit biển báo

Đèn exit biển báo

Thông số kỹ thuật của Đèn exit biển báo Vĩnh Thái

  • Công suất của Đèn exit biển báo 2 bóng x 6W, ánh sáng vàng. Nhiệt độ hoạt động 15 đến 40 độ C ( max ).
  • Chế độ bảo vệ sạc tự động ngắt mạch khi đầy bình. Đèn sự cố hiển thị báo trong khi sạc điện.
  • Đèn khẩn cấp sử dụng battery khô, vận chuyển an toàn trong sử dụng.
  • Kích thước 220 x 245 x 85 mm, Điện áp nguồn 220V AC- 50Hz
  • Vỏ nhựa nguyên chất cao cấp, cách điện an toàn khi sử dụng và chống ẩm.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng!

Công ty cổ phần Vĩnh Thái có trụ sở tại: số 5 đường TS 13 KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh.

Điện thoại: (0241) 3734888 Fax: (0241) 3714170
Web:– http://www.denchieusangkhancap.com
Email:  admin1@vioa.vn, minhle@fpt.vn, congtyvinhthai@gmail.com

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hot

Đèn Exit là loại đèn thuộc dòng Phòng cháy chữa cháy, báo lối thoát ra ngoài khi có sự số mất điện hoặc cháy nổ cho các công trình dân dụng, công nghiệp…

Chi tiết
Đèn sự cố Lezza
Hot

Đèn exit biển báo dùng trong trường hợp khẩn cấp, cháy nổ …chỉ dẫn lối thoát hiểm.

Chi tiết
đèn exit giá rẻ tại Bắc Ninh

Đèn exit thoát hiểm Lezza – hai hướng Đèn exit thoát hiểm là sản phẩm được sử dụng ở tất cả các tòa nhà, khu công nghiệp hiện nay. Khi hoạt động kinh doanh sản xuất phát triển cũng là lúc lượng khách hàng ra vào trung tâm thương mại cũng lớn hơn, quy mô rộng […]

Chi tiết
Đèn exit Vĩnh Thái
Hot

Đèn thoát hiểm – Lezza Vĩnh Thái Đèn thoát hiểm là sản phẩm được sản xuất bởi công ty cổ phần Vĩnh Thái với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và hơn hết là giá thành hợp lý. Trong suốt gần 20 năm kinh doanh của mình Vĩnh Thái luôn tự hào là nhà sản xuất ra các […]

Chi tiết
Các loại đèn thoát hiểm của Vĩnh Thái
Hot

Đèn exit biển báo dùng trong trường hợp khẩn cấp, cháy nổ …chỉ dẫn lối thoát hiểm.

Chi tiết
Den-exit-01-300x160