Đèn chiếu sáng khẩn cấp

Thông tin sản phẩm đèn chiếu sáng khẩn cấp Vĩnh Thái

đèn chiếu sáng khẩn cấp hay còn gọi là đèn sự cố. Sử dụng hiệu quả trong những trường hợp nguồn điện bị ngắt đột ngột, cần ánh sáng ngay lập tức để giải quyết sự cố. Ví dụ như điện ở tầng hầm, cầu thang…. khi gặp sự cố cháy nổ hoặc động đất mà con người cần ánh sáng để thoát thân, giảm thiểu tối đa thiệt hại về cả người và của.

Nguyên lý hoạt động của loại đèn này đó là việc bên trong đèn có tích hợp bộ lưu điện, để ngay khi điện lưới bị ngắt thì nguồn điện chuyển sang bộ lưu điện để phát sáng mà mất chưa đến 0.1 giây.  Việc ứng dụng đèn chiếu sáng khẩn cấp  là lựa chọn tối ưu dành cho tất cả các công trình, trường học, trung tâm thương mại và nhà dân.

Đèn chiếu sáng khẩn cấp được sản xuất và cung cấp bởi công ty cổ phần Vĩnh Thái theo quy chuẩn bắt buộc của ngành phòng cháy chữa cháy trên toàn quốc. Sau hơn 10 năm cung cấp của mình, cho đến nay chúng tôi đã nhận về rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng, và suốt những năm kinh doanh tiếp theo của mình Vĩnh Thái cam kết sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm  đèn chiếu sáng khẩn cấp tốt nhất – Giá rẻ nhất.

đèn chiếu sáng khẩn cấp

đèn chiếu sáng khẩn cấp

Tại sao việc sử dụng đèn chiếu sáng khẩn cấp là bắt buộc tại các công trình

Những năm gần đây thường xuyên xảy ra các vụ hỏa hoạn tại quán karaoke, chung cư, trung tâm thương mại…. gây ra thiệt hại vô cùng lớn về cả người và của. Bao nhiêu vụ việc thương tâm xảy ra giúp chúng ta tự đặt ra một câu hỏi rằng : ” Tại sao hậu quả lại nặng nề như vậy? ” Có phải chúng ta đã quá coi thường việc chuẩn bị cho trường hợp xấu xảy ra, không có sẵn phương án phòng cháy, chữa cháy thật sự an toàn?

Chính vì vậy mà hệ thống phòng cháy, chữa cháy cũng như đèn chiếu sáng khẩn cấp phải là yêu cầu bắt buộc đối với mọi công trình hiện nay, để khi xảy ra sự cố thì người dân sẽ có công cụ, phương tiện để tự cứu lấy mình, giúp đỡ người khác cũng như giảm thiểu tối đa những thiệt hại về của cải.

Nếu bạn quan tâm tới sức khỏe, sự an toàn cho người thân cũng như khách hàng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về các sản phẩm đèn sự cố, đèn khẩn cấp.

Công ty cổ phần Vĩnh Thái có cơ sở tại số 5, đường Ts 13 – khu công nghiệp Tiên Sơn – Bắc Ninh.

Điện thoại: (0241) 3734888 Fax: (0241) 3714170
Web: http://www.denchieusangkhancap.com
Email:  admin1@vioa.vn, minhle@fpt.vn, congtyvinhthai@gmail.com

Hiển thị tất cả 5 kết quả

  • Sản xuất bởi công ty cổ phần Vĩnh Thái
  • Chất lượng đảm bảo
  • Giá thành hợp lý
  • Chế độ bảo hành lâu dài
Chi tiết
den su co - msp LE675
  • Chất lượng đảm bảo
  • Giá thành hợp lý
  • Bảo hành dài hạn
  • Liên hệ để được tư vấn
Chi tiết
Đèn chiếu sáng khẩn cấp giá rẻ
Hot

Đèn chiếu sáng khẩn cấp là một loại sản phẩm chiếu sáng được dùng trong trường hợp mất điện khẩn cấp do cháy nổ, động đât, thiên tai….

Chi tiết
Mua đèn led sự cố giá rẻ
Hot

Đèn chiếu sáng khẩn cấp Vĩnh Thái – Sản phẩm giá tốt, bảo hành 01 năm sản phẩm.

Chi tiết
đèn sự cố lezza
Hot

Đèn sự cố lezza – LE 675  là một loại sản phẩm chiếu sáng được dùng trong trường hợp mất điện khẩn cấp do cháy nổ, động đât, thiên tai….

Chi tiết
đèn sự cố lezza